Bạn thân Hồng Loan thất vọng vì Phương Lê, Vũ Luân nói một câu rớt nước mắt về con gái Vũ Linh

Admin

Vũ Luân và bạn thân Hồng Loan đã bày tỏ quan điểm về câu chuyện Hoa hậu Phương Lê nghỉ chơi con gái Vũ Linh.

Những ngày qua, dân tình xôn xao việc Hoa hậu Phương Lê xảy ra bất đồng dẫn đến việc nghỉ chơi với Hồng Loan vì Nguyên Vũ làm phim ca nhạc về con gái của "Ông hoàng cải lương Hồ quảng". Nàng Hậu này còn liên tục livestream mỉa mai và cà khịa người em mà mình từng thân thiết. Điều này khiến bạn thân của Hồng Loan là Diệu Ni phải lên tiếng.

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Bạn thân Hồng Loan thất vọng vì Phương Lê.

Trong buổi livestream của mình, Diệu Ni vừa buồn vừa bức xúc cho biết: "Bả tự huỷ kết bạn với chúng tôi, và Hồng Loan luôn. Mọi người hỏi sao tôi không inbox nói chuyện nữa, nói gì bây giờ, nó huỷ kết bạn rồi nói gì nữa. Tự nhiên bây giờ bả chửi lên. Chẳng lẽ bây giờ tôi lên tôi chửi bà, tôi lên tôi nói bà, bà chửi tôi, tôi chửi bà, rồi ai cười mình bà biết không? Khi tôi chửi, tự tôi hạ nhục bản thân, hạ thấp giá trị mình. Tôi viết bài đăng lên cũng không vui đâu. Tôi buồn để cho bà đọc, khi bà nhìn lại bà tự biết kiềm lại chứ tôi không khuyên bà được nữa. Tôi không còn là bạn bà để khuyên nữa vì bà huỷ kết bạn rồi. Hồng Loan cũng im lặng. Tối nay tôi vừa nói chuyện với anh Luân xong, tôi nói: "Anh ơi, anh nói sao để Phương Lê đầm lại, dù gì cũng người nhà, đừng có nói qua nói lại. Mình cùng đi trên chiếc thuyền, cùng cố gắng đoàn kết với nhau. Tự nhiên bây giờ đến hôm nay bùng lên chửi". Anh Vũ thật sự oan cực kì oan, cái gì ảnh cũng bàn. Tôi nhận lỗi tôi, tôi nói tôi lơ đễnh, tôi quên. Tự nhiên nó bùng bùng lên khịa luôn cả mẹ anh Vũ, nói thằng này thằng kia luôn. Bà có thấy bà quá đáng không? Anh Vũ cũng lớn mà. Ví dụ bà khịa thằng này thằng kia, không ai nói gì hết. Người ta lớn tuổi rồi, mẹ người ta cũng lớn. Ví dụ bà có chửi tôi cũng được nhưng nếu bà chửi mẹ tôi, tôi cũng không nhịn được. Tự nhiên bà lên tiktok, tôi thấy một đoạn người ta gửi tôi buồn lắm. Người ngoài tôi đâu có tha, như bên kia tôi đấu tranh cỡ nào cũng đấu, tôi không tha, không nhịn được. Còn bạn tôi, tôi không bao giờ phải đi phốt, đi chửi hay chỉ trích, đó là người ta cười tôi. Bên phe con ve nó công kích bà thì bà phải giữ cái đầu lạnh, phải khôn khéo chứ. Tự nhiên nó nói bà cái bà nói tôi. Tôi đâu có giàu hơn bà, không thể nào tài chính tôi hơn bà, ai cũng công nhận. Tôi không giàu hơn bà, không giỏi hơn bà về mọi mặt. Bà hơn tôi, tôi mừng vì bà là bạn tôi. Tôi cũng chưa bao giờ ganh tỵ với bà. Có bao giờ tôi lên khịa bà đâu. Nên bà đừng bao giờ vì tính đàn bà, bị người ta khịa chút xong rồi bà khịa tôi. Có thể một ngày tôi mong bà bình tâm lại. Con. Loan nó khóc tôi cũng nói nó cố gắng lên, cứ vậy không làm chuyện lớn được. Đã như vậy rồi thì nhờ anh Vũ Luân tác động".

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Vũ Luân nói một câu rớt nước mắt về con gái Vũ Linh.

Còn người anh lớn là NSƯT Vũ Luân cũng bày tỏ cảm nghĩ về con gái của ba nuôi mình: "Nói tới nó là nước mắt muốn rớt. Con bé này nhiều khi nó cũng khờ khạo lắm mọi người. Lớn rồi mà như con nít vậy đó. Thôi bữa nào anh Hai qua ôm cho em khóc". Anh cho biết bản thân chỉ khuyên và hòa giải cho hai bên. Anh mong thời gian sẽ làm mọi chuyện lắng xuống.

Xem thêm

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Cháu gái phát giọng hát của Vũ Linh ở sân khấu ở hải ngoại, cư dân mạng ném đá: 'Tha cho cậu'

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Hoa hậu Phương Lê ẩn ý nghỉ chơi với Hồng Loan, bạn thân con gái Vũ Linh trách: 'Quá đáng!'

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Con gái nuôi của Vũ Linh lên tiếng chuyện Phương Lê khẩu chiến Nguyên Vũ: 'Hiểu lầm thôi'

hoa hậu Phương Lê, NSƯT Vũ Luân, NSƯT Vũ Linh, sao Việt

Con gái và em gái cùng đi thẩm định tài sản ở Thủ Đức của cố NSƯT Vũ Linh, chuẩn bị ra tòa